Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Nha được thành lập từ năm 2007 chuyên cung cấp, phân phối độc quyền những vật liệu, dụng cụ và thiết bị nha, là cấu nối giúp nha sĩ Việt Nam tiếp cận với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, mở ra nhiều khóa đào tạo về chỉnh nha từ cơ bản đến nâng cao giúp ngành chỉnh nha Việt Nam phát triển.

Với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý”. Đại Nha luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây chính là kim chỉ nam cho mọi đường lối hoạt động của công ty. Với đội ngũ nhân viên là những người có kiến thức và chuyên môn, điều này không ngừng được nâng cao nhờ vào văn hóa của công ty đó là luôn học hỏi với tinh thần phát triển liên tục. Hơn thế nữa, ưu điểm của chúng tôi là am hiểu về thị trường nha khoa cũng như môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Vì thế những tập đoàn nha khoa nổi tiếng trên thế giới như:  Ortho Organizers – USA,  CrossTech – Thái Lan, Cortex – Israel, Medesy – Italy, MK-dent – Đức, Flight Dental Systems – Canada, Saeshin – Hàn Quốc,  Rolence – Đài Loan, Major – Italy, Marathon – Hàn Quốc, TissiDental – Italy, Kettenbach – Đức, Nouvag – Thụy Sĩ,  TPC – USA,  Olsen – Brazil… đã chọn chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của họ tại Việt Nam.

Từ năm 2010, Công ty Đại Nha đã liên kết với các tổ chức chỉnh nha thế giới để mời các Giáo sư hàng đầu trong ngành đến Việt Nam giảng dạy như GS. Ravindra Nanda, GS. William Clark,… Là những nhà phát minh hàng đầu trong ngành chỉnh nha, họ đã mang đến những sản phẩm tiến tiến, những sáng chế và những bài học đáng giá cho ngành chỉnh nha nước nhà.

Từ năm 2012 đến nay, Công ty Đại Nha đã liên tục khai giảng nhiều khóa học chỉnh nha từ cơ bản đến nâng cao do BS. Hoàng Đức Thái – Tác giả bộ sách chỉnh nha cố định “Kỹ Thuật Dây Cung Thẳng Liên Tục” do NXB Y Học phát hành trực tiếp giảng dạy. Bộ sách được biên soạn trên bố cục bài giảng của Giáo sư Jean Flour, Giáo sư Nanda và Giáo sư William Clark nhằm giúp các Bác sĩ Răng Hàm Mặt trong việc học và thực hành chỉnh nha cố định phối hợp với khí cụ biến đổi tăng trưởng. Khóa học được khai giảng thường xuyên tại các thành phố Hà Nội, Huế, Tp. HCM, Cần Thơ. Các nha sĩ tham gia khóa học do chúng tôi tổ chức luôn yên tâm và tự tin hơn về trình độ chỉnh nha của mình và nhận nhiều ca điều trị khó thông qua kiến thức được học và sự hỗ trợ tuyệt vời của BS. Thái.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ĐẠI NHA

Địa chỉ: 212/75/5 - Nguyễn Thiện Thuật - P.3 - Q.3 - Tp.HCM

Tel: (08) 3833 1015 - (08) 3833 1031

Fax: (08) 3833 1097

Website: www.dainha.com